Liên kết website

 

Số lượt truy cập
37550356
văn thể mỹ
Đoàn văn nghệ sĩ biểu diễn và giao lưu tại Trung tâm GDDN và GQVL Nhị Xuân

Ngày 24.10.2010, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng nhóm văn nghệ sĩ đã đến biểu diễn và giao lưu với gần 500 cán bộ, nhân viên và học viên tại Trung tâm GDDN và GQVL Nhị Xuân.

Với chủ đề “Tình khúc cho Mẹ và Em”, Đoàn đã trình diễn các tiết mục ca nhạc, ảo thuật, hài kịch… ca ngợi người phụ nữ Việt Nam và một số bài hát khác do nghệ sĩ Thanh Bạch sáng tác. Trong không khí giao lưu, Đoàn đã mời cán bộ nhân viên, học viên tham gia với các bài hát tuyên truyền công tác phòng chống ma túy và đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ nhân viên và học viên Trung tâm GDDN và GQVL Nhị Xuân.

Được biết, đây là Đoàn văn nghệ do nghệ sĩ Thanh Bạch thành lập và lần đầu tiên ra mắt tại Trung tâm GDDN và GQVL Nhị Xuân, nơi anh đã có nhiều tình cảm gắn bó khi tham gia phục vụ văn nghệ trong các dịp lễ, tết. Dự kiến, trong dịp tết Tân Mão 2011, Đoàn sẽ tiếp tục tham gia cùng các đoàn bạn để phục vụ văn nghệ tại các đơn vị của Lực lượng TNXP.

 “Thanh Bạch biết rằng, các bạn học viên đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm phải sống xa gia đình, có lẽ sẽ nhớ đến người thân của mình rất nhiều, đặc biệt là trong ngày 20.10, ngày mà chúng ta dành những tình cảm thân thương nhất cho người mẹ, người chị, em gái và người phụ nữ mà chúng ta yêu quý. Cảm thông với những mảnh đời lầm lỡ và muốn các bạn có được niềm vui nhỏ nhỏ trong ngày kỷ niệm này, Thanh Bạch và các anh em nghệ sĩ đã cùng nhau tổ chức liveshow “Tình khúc cho mẹ và em” để dành tặng cho các bạn học viên của Trung tâm. Thanh Bạch mong các bạn hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, đặc biệt là với người Mẹ đã chịu nhiều hy sinh, gian khổ nuôi các bạn trưởng thành như ngày hôm nay. Trung tâm Nhị Xuân là nơi mà nhóm Thanh Bạch chọn thực hiện liveshow đầu tiên. Và chắc chắn rằng, các đơn vị của Thanh niên xung phong sẽ là điểm đến của nhóm Thanh Bạch”. (NS Thanh Bạch).

Thủy Tiên – Quốc Thái - Nguyễn Tuấn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn