Liên kết website

 

Số lượt truy cập
29842044
Thư gửi mẹ

        Mẹ yêu!
       Ngày con bị bắt đưa vào Nhị Xuân cũng là ngày mẹ nhập viện vì cú sốc quá nặng! Vậy mà vài ngày sau, dù chưa khỏe hẳn, mẹ vẫn lên thăm con, động viên con cố gắng cai nghiện để sau này về làm lại cuộc đời.

       Xa mẹ có mấy ngày mà con trông mẹ gầy đi nhiều. Con biết, hàng ngày mẹ phải bôn ba vất vả lo cuộc sống, giờ đây, mẹ lại thêm gánh nặng trên đôi vai vì con. Bao nỗi âu lo hiện rõ trong đôi mắt thâm sâu vì thức khuya suy nghĩ. Mẹ đến bên con mà mắt rưng rưng không nói điều gì, chỉ nắm lấy tay con xiết chặt như thầm nhắn nhủ động viên con cố gắng làm lại cuộc đời, dù như thế nào mẹ và gia đình vẫn luôn bên con, chờ ngày con về.

        Mẹ ơi, cho con được nói lên hai từ “xin lỗi” gửi đến mẹ. Có lẽ hai từ đó đối với mẹ không quan trọng, mà mẹ chỉ cần con biết nhận ra con đường sai trái để quay đầu lại khi chưa quá muộn. Con biết, dù thế nào con vẫn là con của cha mẹ. Những ngày ở nơi xa này con thầm nghĩ, từ khi mẹ cho con cuộc sống này, đến những bước đi chập chững rồi con trưởng thành, con đã làm được gì cho mẹ để đền đáp lại công ơn sinh thành!? Trái lại, con lại tạo thêm gánh nặng cho mẹ. Ngày xưa, con là niềm tự hào của mẹ, nhưng giờ đây mỗi lần đi ra ngoài mẹ phải nghe bao lời qua tiếng lại vì con. Nếu cho con một điều ước, con xin được cầu mong sẽ không bao giờ thấy những giọt nước mắt rơi trên gò má gầy của mẹ nữa. Điều ước đó tuy nhỏ bé nhưng con vẫn chưa làm được mẹ à.

        Mẹ ơi, một lần nữa con xin được mẹ tha thứ những lỗi lầm con gây ra. Con tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ để những giọt nước mắt kia lại lăn trên khuôn mặt của mẹ mà thay vào đó là những nụ cười như thuở ấu thơ mẹ cười hãnh diện vì con.

        Con của mẹ!

                                                                                Trần Hoàng Khanh  

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                                    Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                         ĐT: (028) 38 249 623; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                    ĐT: (028) 38 249 623; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn