31921194
Các hoạt động nhân ngày 19/5

Nhằm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 25/5/2019, Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP tổ Hội trại “Hành trình theo chân Bác” năm 2019. Nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích và ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên là viên chức, người lao động và học sinh đang tham gia học tập tại Trung tâm như: Thi làm cổng trại, trò chơi vận động, nấu cơm niêu, thi thời trang, thi văn nghệ.... Kết quả Ban tổ chức đã trao giải cho 03 tiểu trại có thành xuất sắc nhất.

Trước đó, từ ngày 13/5 đến 18/5/2019 tại Cơ sở xã hội Nhị Xuân,Đảng ủy Cơ sở đã tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và biểu dương, khen thưởng 05 tập thể, 07 cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Phạm Văn Tuyến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở xã hội Nhị Xuân ôn lại hoàn cảnh ra đời, nội dung, giá trị của di chúc; những thành tựu trong 50 năm thực hiện di chúc; tiếp tục thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Ngô Quốc Việt, Phó Giám đốc Cơ sở xã hội Nhị Xuân (bìa phải)
trao cờ lưu niệm cho các Đội

Ngoài ra, Cơ sở còn tổ chức Hội thi văn nghệ chủ đề “Bài ca nhớ Bác” và giao lưu bóng đá Cúp tứ hùng giữa Công an Quận 12, Công an quận Bình Tân, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn.

Tiết mục giải nhất tốp ca “Việt Nam ơi”
của Đội Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hóc Môn

Tại hội thi văn nghệ, có 04 Đội dự thi là liên quân giữa các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Cơ sở xã hội Nhị Xuân và Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hóc Môn. Kết quả hội thi, thể loại đơn ca, giải nhất thuộc về Đội Liên quân Đội Bảo vệ, Khu Phục hồi sức khoẻ 3, Phòng Y tế, Phòng Giáo dục Tư vấn với tiết mục “Dấu chân phía trước”. Thể loại song-tam ca, giải nhất thuộc về Đội Liên quân Đội Tự nguyện, Khu Phục hồi sức khoẻ 2, Phòng Tài chính Kế hoạch với tiết mục “Đêm Trường Sơn nhớ Bác”. Thể loại tốp ca, giải nhất thuộc về Đội Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hóc Môn với tiết mục “Việt Nam ơi”. Kết quả giao lưu bóng, giải nhất thuộc về Cơ sở xã hội Nhị Xuân; Công an Quận 12 đạt giải nhì. Buổi giao lưu bóng đá là cơ hội nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị với nhau.
Khen thưởng tập thể, cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,
phong cách Hồ Chí Minh

Cán bộ, nhân viên và học viên tham gia trồng cây tại Cơ sở 3

Cũng nhân dịp này, tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 3, gần 100 cán bộ nhân viên, học viên trong đơn vị đã ra quân trồng 2000 cây Bồ kết tại khu vực Đất Nà, tiền sông Sambring và trồng 300 cây Tầm vông khu vực tiền sông Bé nhằm phát động phong trào “Trồng cây nhớ ơn Bác”. Đồng chí Nguyễn Chí Công, Phó Giám đốc Cơ sở đã kêu gọi tập thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị không chỉ chú trọng đến việc trồng cây mà phải chú trọng tới công tác chăm sóc cây sau khi đã trồng; phấn đấu tới năm 2020 tất cả các diện tích đất trống, đồi trọc trong đơn vị phải được phủ xanh.

Cơ sở cai nghiện ma túy 2 cũng tổ chức trồng cây đợt 1/2019.  Hơn 90 cây ăn trái gồm bơ và chuối đã được 30 viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên tham gia trồng. Đợt 2 và 3 sẽ được đơn vị tổ chức vào các tháng tiếp theo.

Bùi Hồng - Ánh Tuyền - Trung Hận - Nguyễn Phi – Bùi Mỉ- Vũ Thoan
Các trang: 2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32