Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2019
       Trong tháng 01/2019, các đơn vị trực thuộc Lực lượng TNXP Thành phố đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2019. Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018; thông qua báo cáo kết quả hoạt động ban Thanh tra nhân dân năm 2018; phương hướng hoạt động ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và thông qua báo cáo Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019.

**Có 84 đại biểu đại diện cho 240 viên chức, người lao động Cơ sở xã hội Nhị Xuân đã tham dự Hội nghị Đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 03 đồng chí. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP biểu dương sự nỗ lực, đoàn kết, vượt khó của CBVC – NLĐ trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí đề nghị đơn vị cần đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác quản lý, giáo dục cho người cai nghiện diện tự nguyện có đóng phí; quan tâm hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho người nghiện ma túy; chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn đơn vị và đẩy mạnh công tác phối hợp với chính quyền địa phương nhằm đảm bảo tình hình ANTT. Dịp này, đơn vị đã tặng cờ thi đua cho 02 tập thể, giấy khen cho 07 tập thể, 20 cá nhân và biểu dương 01 tập thể thực hiện xuất sắc mô hình thi đua năm 2018; có 10 tập thể đăng ký giao ước thi đua với quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2019.

Đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

**Tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra Nhân dân (nhiệm kỳ 2019 -2020) gồm 03 đồng chí. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP ghi nhận những thành quả đạt được của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị; yêu cầu tập thể cán bộ quan tâm đào tạo bồi dưỡng cho VC-NLĐ đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chức danh quy định; tập trung chăm lo tết Kỷ Hợi 2019 cho CBVC-NLĐ và tổ chức nhiều hoạt động phong trào cho học viên… Dịp này, Ban Giám đốc đã khen thưởng cho 02 tập thể và 11 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018; khen thưởng cho 04 tập thể và 19 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về triển khai thực hiện Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 25/6/2016 của UBND Thành phố về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2016 - 2020) theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X.

Các đơn vị thuộc Cơ sở 1 bắt tay nhau giao ước thực hiện phong trào thi đua năm 2019

**Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 của Cơ sở cai nghiện ma túy số 2, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP Thành phố đã đánh giá cao những kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2018; các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh đều đạt trên 100%, công tác quản lý, giáo dục học viên, công tác thu hồi đất đai đạt hiệu quả cao. Đồng chí Nguyễn Văn Bình cũng đề nghị đơn vị cần tập trung nâng cao chất lượng cây trồng, vật nuôi tạo ra hiệu quả cao nhằm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, học viên. Dịp này, có 02 tập thể và 14 cá nhân được khen thưởng thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước đợt 3/2018; 11 tập thể và 156 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp cơ sở.

Đồng chí Đào Duy Vinh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở 2 trao giấy khen
cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước đợt 3/2018

Tại Hội nghị cán bộ viên chức của Cơ sở cai nghiện ma túy số 3, đồng chí Phạm Nguyễn Ngọc Ngân, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP mong muốn Cơ sở 3 cần nỗ lực hơn, không chủ quan lơ là trong việc thực hiện nhiệm vụ. Đảng ủy Ban Giám đốc cần có những giải pháp, phương án quản lý ứng phó kịp thời và linh hoạt trong công tác quản lý người cai nghiện. Quan tâm chú ý đến công tác tổ chức bộ máy nhân sự, thi viên chức, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ. Tình hình sản xuất nông nghiệp và quản lý đất đai đã được Lực lượng thông qua là tiền đề để Cơ sở 3 vận hành sao cho có hiệu quả. Nâng cao bước đột phá trong công tác cải cách hành chính, sử dụng phần mềm xử lý công việc. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 05 thành viên.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020

**Trong thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2019, Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP đã phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội như dạy văn hóa xóa mù chữ; dạy văn hóa thu phí; dạy nghề thu phí cho học viên cai nghiện... Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP Thành phố yêu cầu Trung tâm phải có những giải pháp cụ thể, nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng hoạt động dịch vụ để có thêm doanh thu chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho VC-NLĐ, nhân rộng các gương điển hình, đẩy mạnh hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm... Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ (2019-2020) với 03 đồng chí. Dịp này, Giám đốc Trung tâm đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước đợt 3/2018; 03 tập thể và 34 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2018.

Hồ Thị Hướng – Lê Thị Bích Hà – Ánh Tuyền - Bùi Hồng - Ngọc Mai
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32