31928027
Tiếp xúc, đối thoại với viên chức, người lao động
       Trong tháng 8/2019, đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, 02 đoàn thể Lực lượng TNXP đã tiếp xúc, đối thoại với viên chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Lực lượng TNXP.

Đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy Trưởng Lực lượng TNXP phát biểu kết luận
tại Cơ sở xã hội Nhị Xuân

Tại các buổi tiếp xúc, những ý kiến của viên chức, người lao động xoay quanh các nội dung như: công tác lãnh đạo, chỉ đạo; công tác cán bộ; các chế độ chính sách của Nhà nước; công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự; chất lượng phục vụ bữa ăn cho viên chức, người lao động; công tác quản lý người cai nghiện và công tác tuyển sinh, dạy nghề... đã được Trưởng các phòng nghiệp vụ Lực lượng TNXP và Giám đốc các đơn vị giải trình một cách thỏa đáng.

Viên chức, người lao động Cơ sở 3 nêu kiến nghị
 tại buổi tiếp xúc

Đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP ghi nhận, biểu dương những ý kiến góp ý của viên chức, người lao động và rất mong được lắng nghe nhiều ý kiến hơn nữa từ viên chức, người lao động tại các đơn vị. Đồng chí cũng đã thông tin đến toàn thể viên chức, người lao động các vấn đề chính của Thành phố và đề nghị cấp ủy Ban giám đốc các đơn vị nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, không để xảy ra tình trạng lạm quyền và phát huy tính dân chủ cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ; tăng cường công tác tiếp xúc đối thoại với viên chức, người lao động để kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, giải quyết kịp thời các kiến nghị nếu có. Tiếp tục nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đề cao cảnh giác với các thế lực thù địch nhằm kích động, chống phá Đảng và Nhà nước, nhất là việc lựa chọn thông tin chính thống để tiếp nhận cho chính xác; cần chấp hành nghiêm kỷ cương đơn vị; chủ động, sáng tạo, có nhiều sáng kiến, cải tiến trong thực hiện nhiệm vụ; nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội những tháng cuối năm 2019, góp phần cùng Lực lượng TNXP hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thành phố giao.

Hoàng Vân – Hùng Trần
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32