31929545
Sinh hoạt câu lạc bộ Người cộng sản trẻ
       Sáng 24/4/2019, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lực lượng TNXP tổ chức sinh hoạt, giao lưu các câu lạc bộ Người cộng sản trẻ với chủ đề “Phát huy vai trò gương mẫu của đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú trong thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Lực lượng TNXP”. Tham dự có đại diện cấp ủy các đơn vị cùng 70 đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú của các câu lạc bộ Người cộng sản trẻ tại các đơn vị thuộc Lực lượng TNXP quản lý.

Đại diện Đoàn cơ sở Cơ quan Lực lượng TNXP báo cáo đề dẫn
 tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe đại diện Đoàn cơ sở Cơ quan Lực lượng TNXP báo cáo đề dẫn “Phát huy vai trò nêu gương của đoàn viên ưu tú, đảng viên trẻ trong việc triển khai thực hiện Quyết định 288/QĐ-TNXP về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Lực lượng TNXP”, xem các đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú của Cơ sở cai nghiện ma túy số 3, Cơ sở xã hội Nhị Xuân diễn kịch 02 tình huống trong giao tiếp, ứng xử có tựa đề “Buổi đánh giá viên chức cuối năm 2018” và “Ứng xử trong tiếp xúc thân nhân học viên”, các thành viên tham dự đã đóng góp ý kiến cách xử lý tình huống và nêu giải pháp ứng xử phù hợp với tình hình tại đơn vị.

Kịch tình huống “Ứng xử trong tiếp xúc thân nhân học viên” của Cơ sở xã hội Nhị Xuân

Thành viên Câu lạc bộ Người cộng sản trẻ Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 tham gia đóng góp ý kiến cách xử lý tình huống

Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hữu Phong, Bí thư Đoàn Lực lượng TNXP đề nghị cấp ủy các đơn vị tính toán nội dung, hình thức sinh hoạt câu lạc bộ Người cộng sản trẻ của đơn vị cho phù hợp để thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia; các câu lạc bộ Người cộng sản trẻ cần tăng cường tuyên truyền Quyết định 288/QĐ-TNXP ngày 17/9/2018 của Lực lượng TNXP ban hành Quy định về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Lực lượng TNXP Thành phố để phát huy hơn nữa vai trò nêu gương của đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú trong việc thực hiện, triển khai nhiệm vụ tại đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận vai trò giám sát, phản biện xã hội của đoàn viên trong việc nêu ý kiến xây dựng đơn vị tại buổi sinh hoạt.

Thành viên các Câu lạc bộ tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Dịp này, nhân dịp 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú cũng được tham gia dâng hương, tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.
Hùng Trần
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46