Tập huấn công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở
       Sáng 17/8/2018, Đảng ủy Lực lượng Thanh niên xung phong đã tổ chức lớp tập huấn công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2018 cho các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành của đảng bộ, chi bộ cơ sở phụ trách công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; xây dựng lực lượng chính trị nòng cốt; Ban Thường vụ hai đoàn thể Lực lượng TNXP; bí thư đảng ủy bộ phận; bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở; bí thư, phó bí thư Đoàn cơ sở và cán bộ phụ trách công tác dân vận của chính quyền.
   Thượng tá Lưu Thanh Long – Phó trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an Thành phố báo cáo chuyên đề

Nội dung tập huấn gồm: Công tác giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Xây dựng và phát huy lực lượng chính trị nòng cốt, kinh nghiệm xử lý tình huống. Báo cáo viên là đồng chí Lý Ngọc Thạch -  Trưởng ban Dân chủ - pháp luật, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Thượng tá Lưu Thanh Long – Phó trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành viên đóng góp ý kiến trong buổi tọa đàm

Trước đó, Đảng ủy Lực lượng TNXP cũng đã tổ chức tọa đàm chuyên đề xây dựng mô hình “dân vận khéo” tại cơ quan, đơn vị; xây dựng và tổ chức thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, từ đó tìm ra những cách làm hay để thực hiện tốt công tác dân vận trong toàn Lực lượng TNXP.
Hoàng Vân

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31