Liên kết website

 

Số lượt truy cập
37561243
hoạt động công ích
Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích TNXP tổ chức Đại hội Công nhân viên chức năm 2012
       Sáng 25.4.2012, tại Hội trường cơ quan Lực lượng TNXP, 104 đại biểu, thay mặt hơn 2.200 công nhân, viên chức tham dự Đại hội đại biểu Công nhân viên chức năm 2012 Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích TNXP. Đồng chí Lê Tấn Hùng, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Lực lượng TNXP cùng tham dự Đại hội.
 
       Đại biểu tham dự Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2011; báo cáo tổng kết hoạt động năm 2011; phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm 2012; báo cáo công khai tài chính năm 2011; báo cáo kết quả hoạt động năm 2011 và chương trình công tác năm 2012 của Ban Thanh tra nhân dân, bầu Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của người lao động cho dự thảo văn kiện; bỏ phiếu tín nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc và Kế toán trưởng Công ty; chứng kiến ký kết hợp đồng trách nhiệm tập thể giữa đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở.
 
       Năm 2011, tổng doanh thu thuần của Công ty là 561,1 tỷ đồng, đạt 106% chỉ tiêu kế hoạch. Các hoạt động dịch vụ công ích giữ vững được sự phát triển ổn định và chất lượng ngày càng được nâng cao với các hoạt động như giữ xe 2 bánh, 4 bánh đúng giá; giữ xe vi phạm; quản lý hệ thống nhà vệ sinh công cộng; cung cấp nước ngọt cho người dân huyện Cần Giờ; quản lý và khai thác phà Bình Khánh; quản lý chung cư; giữ gìn trật tự giao thông; bảo vệ khách du lịch; đầu tư và quản lý công viên; bảo vệ rừng phòng hộ Cần Giờ. Chất lượng và tiến độ các công trình thi công được đảm bảo, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động. Các hoạt động khác như đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất chế biến gỗ, sàn giao dịch bất động sản… đều đảm bảo đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 
Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện quyết tâm đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra
 
       Trong năm 2011, bộ máy tổ chức nhân sự của Công ty tiếp tục được sắp xếp kiện toàn nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu quả công việc và phù hợp với tình hình thực tế. Công ty đã điều chỉnh tăng thu nhập cho cán bộ, nhân viên và người lao động phù hợp với nhiệm vụ được giao. Hai đoàn thể thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả, thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của cán bộ, nhân viên, người lao động.
 
       Từ những kết quả đạt được, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích TNXP đề ra chỉ tiêu tổng doanh thu thuần năm 2012 là 550,7 tỷ đồng với các hoạt động công ích có thu (giữ xe đúng giá, đầu tư và quản lý nhà vệ sinh công cộng, cung cấp nước, quản lý chung cư, phà Bình Khánh), hoạt động công ích không có thu (Đội Trật tự giao thông, Đội Trật tự du lịch, quản lý công viên, chăm sóc cây xanh tại Khu tưởng niệm liệt sĩ TNXP, bảo vệ rừng phòng hộ Cần Giờ), hoạt động thi công xây dựng, hoạt động chủ đầu tư dự án ngân sách, đầu tư – kinh doanh bất động sản, sản xuất gỗ, kinh doanh tài chính… Tiếp tục kiện toàn, tinh gọn bộ máy tổ chức và nhân sự toàn Công ty để nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp với mô hình Công ty TNHH một thành viên, tăng cường hiệu quả trong công tác điều hành, quản lý, nâng cao năng lực làm việc của cán bộ, nhân viên, người lao động. Đảm bảo thực hiện đúng quy chế trả lương, trả thưởng, các chế độ chính sách khác cho người lao động.
 
       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Tấn Hùng biểu dương những nỗ lực của cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích TNXP trong thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội được giao. Đồng chí cũng chỉ đạo Ban Giám đốc Công ty, khi xây dựng chỉ tiêu kế hoạch cần căn cứ vào tình hình kinh tế - xã hội chung của Thành phố và của Lực lượng TNXP, xem xét năng lực làm việc của đội ngũ cán bộ. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, nhất là truyền thống TNXP để phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động của Công ty trong thực hiện nhiệm vụ được giao; nói phải đi đôi với làm. Quan tâm đến công tác đào tạo chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, thu hút trí thức trẻ tham gia công tác tại đơn vị; mạnh dạn quy hoạch, bố trí cán bộ trẻ. Thực hiện tốt hơn nữa quy chế dân chủ cơ sở, các chế độ chính sách cho người lao động; chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động thông qua các hoạt động của 2 đoàn thể. Đối với công tác thi đua, cần có những tiêu chí sát với thực tế, tạo động lực thi đua trong mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động; cần tổ chức các đợt thi đua trong năm và có khen thưởng cụ thể từng đợt hoạt động.
 
       Cũng tại Đại hội, các danh hiệu như Huy hiệu Thành phố, Chiến sĩ thi đua Thành phố, Bằng khen UBND thành phố, Tập thể lao động xuất sắc đã được trao cho 9 tập thể và 20 cá nhân.
                                                                                                Trần Văn
 
 
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn