Liên kết website

 

Số lượt truy cập
36808645
Thông Tin Đường Dây Nóng
Đường dây nóng

 

       Nhằm tiếp nhận và xử lý khẩn cấp những thông tin phản ánh có liên quan đến công tác quản lý cán bộ, viên chức, người lao động, người cai nghiện ma túy và thân nhân người cai nghiện ma túy tại các đơn vị trực thuộc Lực lượng TNXP và Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích TNXP, Lực lượng TNXP thông báo phân công cán bộ phụ trách số điện thoại “Đường dây nóng” của Lực lượng TNXP Thành phố Hồ Chí Minh như sau:
      1. Nội dung tiếp nhận và cán bộ phụ trách
       a) Nội dung tiếp nhận
       - Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề phản ánh liên quan đến cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Lực lượng TNXP.
       - Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề phản ánh liên quan đến công tác quản lý người cai nghiện ma túy tại các đơn vị trực thuộc Lực lượng TNXP.
       b) Cán bộ phụ trách: Chánh Văn phòng Lực lượng TNXP.
       c) Số điện thoại và thời gian hoạt động
       - Số điện thoại bàn: 028.38249.623 – 301 thời gian tiếp nhận cuộc gọi từ 08 giờ 00 đến 17 giờ 00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
       - Số điện thoại di động: 0976.478.041 thời gian tiếp nhận thông tin từ 08 giờ 00 đến 20 giờ 00 hàng ngày (kể cả thứ Bảy và Chủ nhật).
       2. Nguyên tắc tiếp nhận và xử lý thông tin
       - Người cung cấp thông tin qua đường dây nóng được đảm bảo giữ bí mật về danh tính, địa chỉ; nếu người cung cấp thông tin yêu cầu được biết kết quả xử lý thông tin do mình cung cấp thì cán bộ phụ trách tiếp nhận thông tin có trách nhiệm thông báo cho người đó biết.
       - Cán bộ phụ trách khi tiếp nhận và xử lý thông tin phải bảo đảm đúng thẩm quyền, trình tự, thủ tục, thời hạn và các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực tiếp công dân; đảm bảo bí mật của người cung cấp thông tin.
       - Khi chuyển thông tin, xử lý thông tin qua đường dây nóng phải thực hiện như trình tự, thủ tục tiếp nhận, xử lý công văn khẩn, công điện khẩn. Thông tin có thể bị từ chối tiếp nhận khi người cung cấp thông tin không nói rõ họ, tên, địa chỉ của mình hoặc nội dung cung cấp không rõ ràng, không thể xác định được nội dung vụ việc cụ thể, địa điểm xảy ra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan; có thái độ thiếu tôn trọng cán bộ phụ trách giải quyết hoặc trong trạng thái không kiểm soát được hành vị.
Lực lượng TNXP
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn